California: 30 câu hỏi khó nhất
Những câu hỏi cần suy nghĩ kỹ hơn, được chọn vì có các con số gần nhau, trường hợp ngoại lệ và quy tắc dễ nhầm lẫn. Cứ từ từ.
Trang web giáo dục độc lập · không liên kết với bất kỳ cơ quan chính phủ hay DMV nào
Sẵn sàng chưa? Hãy tự kiểm tra
- Chấm ngay kèm lời giải thích
- Mỗi đáp án đều ghi nguồn trong cẩm nang
- Điểm cao nhất của bạn được lưu trên thiết bị này
- Bàn phím: nhấn 1 đến 4 để trả lời và Enter để sang câu tiếp theo
Các câu hỏi là nguyên bản, dựa trên cẩm nang chính thức "California Driver Handbook" (2025), Sở Xe Cơ Giới California (DMV).
Tất cả 30 câu hỏi trong bài thi thử này
Hãy làm bài thi ở trên trước, sau đó dùng danh sách này để ôn tập. Nhấn “Xem đáp án” để hiện đáp án đúng và phần giải thích.
Hiện câu hỏi và đáp ánẨn câu hỏi
-
Trong Khu Vực Tăng Cường An Toàn–Phạt Gấp Đôi (Safety Enhanced-Double Fine Zone), hoặc trong khu vực xây dựng có công nhân đang làm việc, tiền phạt giao thông sẽ như thế nào?
- Được tăng gấp đôi
- Được giảm một nửa
- Được thay bằng một lời cảnh cáo
- Giữ nguyên không thay đổi
Xem đáp án
Đáp án đúng: Được tăng gấp đôi
Tiền phạt được tăng gấp đôi trong các khu vực phạt gấp đôi được chỉ định và trong các khu xây dựng hoặc bảo trì đường cao tốc khi có mặt công nhân.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 49 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 49 của cẩm nang)
-
Mức phạt cho một vi phạm giao thông trong khu vực công trường có thể lớn đến mức nào?
- Không quá $100
- Không quá $250
- $1.000 trở lên
- Mức phạt không thay đổi trong khu vực công trường
Xem đáp án
Đáp án đúng: $1.000 trở lên
Các vi phạm trong khu vực công trường có thể bị phạt từ $1.000 trở lên, cao hơn nhiều so với một vé phạt thông thường.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 49 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 49 của cẩm nang)
-
Ai đủ điều kiện tham gia Chương trình Dạy Lái Xe cho Người Lớn Tuổi, và khóa học kéo dài bao lâu?
- Người lái xe từ 65 tuổi trở lên; khóa học bốn giờ
- Người lái xe từ 55 tuổi trở lên; khóa học tám giờ
- Bất kỳ người lái xe có bằng nào; khóa học hai ngày
- Người lái xe từ 70 tuổi trở lên; khóa học trực tuyến một giờ
Xem đáp án
Đáp án đúng: Người lái xe từ 55 tuổi trở lên; khóa học tám giờ
Chương trình này là một khóa học kéo dài tám giờ dành cho người lái xe từ 55 tuổi trở lên, do các nhà cung cấp được DMV chấp thuận tổ chức. Công ty bảo hiểm của bạn có thể giảm giá nếu bạn hoàn thành chương trình.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 83 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 83 của cẩm nang)
-
Khi nào trẻ em có thể dùng dây an toàn thông thường thay cho hệ thống an toàn dành cho hành khách là trẻ em?
- Khi được 6 tuổi hoặc khi nặng 50 pound
- Chỉ khi được 10 tuổi
- Ngay khi trẻ có thể tự cài dây an toàn mà không cần giúp đỡ
- Khi được 8 tuổi trở lên, hoặc khi cao ít nhất 4 feet 9 inch
Xem đáp án
Đáp án đúng: Khi được 8 tuổi trở lên, hoặc khi cao ít nhất 4 feet 9 inch
Trẻ em từ 8 tuổi trở lên, hoặc cao ít nhất 4 feet 9 inch, có thể sử dụng dây an toàn được cài đúng cách và đáp ứng tiêu chuẩn của liên bang.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 66 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 66 của cẩm nang)
-
Bạn có được quay đầu xe tại giao lộ khi có đèn xanh hoặc mũi tên xanh không?
- Được, trừ khi có biển báo CẤM QUAY ĐẦU (NO U-TURN).
- Không, việc quay đầu xe đòi hỏi phải có đèn đỏ.
- Chỉ từ làn đường bên phải.
- Chỉ ở giao lộ không có lối đi qua đường.
Xem đáp án
Đáp án đúng: Được, trừ khi có biển báo CẤM QUAY ĐẦU (NO U-TURN).
Được phép quay đầu xe tại giao lộ đang có đèn xanh hoặc mũi tên xanh, trừ khi có biển báo CẤM QUAY ĐẦU (NO U-TURN).
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 20 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 20 của cẩm nang)
-
Bạn đang dừng ở đèn mũi tên màu đỏ và muốn rẽ phải. Bạn phải làm gì?
- Rẽ sau khi dừng lại, giống như khi gặp đèn đỏ.
- Rẽ nếu không có người đi bộ.
- Chờ cho đến khi đèn chuyển sang màu xanh lá cây.
- Rẽ miễn là không có biển báo KHÔNG ĐƯỢC RẼ KHI ĐÈN ĐỎ.
Xem đáp án
Đáp án đúng: Chờ cho đến khi đèn chuyển sang màu xanh lá cây.
Bạn không được rẽ phải khi gặp đèn mũi tên màu đỏ. Hãy chờ cho đến khi đèn chuyển sang màu xanh lá cây.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 18 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 18 của cẩm nang)
-
Bạn chuyển đến California và bắt đầu làm việc tại đây, mang theo chiếc xe đăng ký ở tiểu bang khác. Bạn có bao nhiêu thời gian để đăng ký xe?
- 60 ngày
- 10 ngày
- 20 ngày
- Cho đến khi bảng số của tiểu bang kia hết hạn
Xem đáp án
Đáp án đúng: 20 ngày
Bạn có 20 ngày để đăng ký phương tiện sau khi trở thành cư dân California hoặc nhận được một công việc tại tiểu bang này.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 79 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 79 của cẩm nang)
-
Một chiếc xe chở khách thông thường chạy ở vận tốc 55 dặm một giờ cần khoảng bao xa để dừng lại?
- Trong khoảng 100 feet
- Trong khoảng 300 feet
- Trong khoảng 500 feet
- Trong khoảng 800 feet
Xem đáp án
Đáp án đúng: Trong khoảng 300 feet
Sổ tay nêu rằng xe hơi thường chạy ở vận tốc trung bình 55 dặm một giờ có thể dừng xe trong khoảng 300 feet.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 42 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 42 của cẩm nang)
-
Đường hẻm là con đường rộng không quá 25 feet, được dùng để đi vào cửa sau hoặc cửa bên. Giới hạn tốc độ trong đường hẻm là bao nhiêu?
- 25 dặm/giờ
- 20 dặm/giờ
- 15 dặm/giờ
- 10 dặm/giờ
Xem đáp án
Đáp án đúng: 15 dặm/giờ
Giới hạn tốc độ trong hẻm là 15 mph. Bạn có thể lái xe lên hoặc băng qua vỉa hè để vào hoặc ra khỏi đường dẫn vào nhà hoặc hẻm.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 51 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 51 của cẩm nang)
-
Bạn nên ngồi cách nắp túi khí bao xa, và khoảng cách đó được đo như thế nào?
- Ít nhất 6 inch, đo từ đầu gối của bạn đến phần dưới bảng điều khiển
- Ít nhất 10 inch, đo từ tâm của tay lái đến xương ức của bạn
- Ít nhất 18 inch, đo từ đỉnh kính chắn gió đến trán của bạn
- Càng gần càng tốt để điều khiển tay lái tốt hơn
Xem đáp án
Đáp án đúng: Ít nhất 10 inch, đo từ tâm của tay lái đến xương ức của bạn
Hãy ngồi lùi lại ít nhất 10 inch, đo từ tâm của tay lái đến xương ức của bạn, miễn là bạn vẫn duy trì được toàn quyền kiểm soát xe. Những người đi cùng cũng nên làm như vậy, và trẻ em ngồi gần túi khí bên hông có nguy cơ bị thương nặng.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 67 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 67 của cẩm nang)
-
Trước khi người lái xe dưới 18 tuổi có thể lên lịch thi thực hành lái xe sau tay lái, họ phải giữ giấy phép học lái xe trong bao lâu (trừ khi họ đủ 18 tuổi trước đó)?
- 30 ngày
- 3 tháng
- 6 tháng
- 12 tháng
Xem đáp án
Đáp án đúng: 6 tháng
Trẻ vị thành niên phải giữ giấy phép học lái xe của California hoặc của tiểu bang khác trong ít nhất sáu tháng, hoặc đủ 18 tuổi, trước khi có thể lên lịch thi thực hành lái xe.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 3 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 3 của cẩm nang)
-
Bạn phải đỗ xe cách lối qua đường cho người đi bộ có vạch kẻ hoặc không có vạch kẻ bao xa?
- Ít nhất 5 feet
- Ít nhất 10 feet
- Ít nhất 20 feet
- Ít nhất 50 feet
Xem đáp án
Đáp án đúng: Ít nhất 20 feet
Không bao giờ đỗ xe trong phạm vi 20 feet tính từ vạch qua đường dành cho người đi bộ, dù có kẻ vạch hay không, hoặc trong phạm vi 15 feet tính từ lối qua đường nơi có phần vỉa hè nhô ra.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 28 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 28 của cẩm nang)
-
Trên xa lộ có dải phân cách, khi nào được phép quay đầu xe?
- Ở bất cứ nơi nào dải phân cách hẹp.
- Chỉ ở nơi có tốc độ giới hạn từ 45 dặm/giờ trở xuống.
- Không bao giờ, trong bất kỳ trường hợp nào.
- Chỉ ở nơi có chỗ mở trên dải phân cách.
Xem đáp án
Đáp án đúng: Chỉ ở nơi có chỗ mở trên dải phân cách.
Quay đầu xe trên xa lộ có dải phân cách chỉ hợp pháp ở nơi có chỗ mở trên dải phân cách ở giữa. Đừng bao giờ quay đầu bằng cách băng qua phần đường có dải phân cách, lề đường, dải đất, hoặc hai bộ vạch đôi màu vàng.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 20 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 20 của cẩm nang)
-
Một người lái xe 19 tuổi bị chặn lại. Ở mức BAC nào thì việc lái xe trở thành bất hợp pháp đối với người lái xe đó?
- 0,01% hoặc cao hơn
- 0,04% hoặc cao hơn
- 0,05% hoặc cao hơn
- 0,08% hoặc cao hơn
Xem đáp án
Đáp án đúng: 0,01% hoặc cao hơn
Người lái xe dưới 21 tuổi chịu giới hạn gần như bằng không là 0,01%, nghiêm ngặt hơn nhiều so với giới hạn dành cho người trưởng thành.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 73 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 73 của cẩm nang)
-
Một chiếc xe buýt đang dừng tại vùng an toàn. Nếu bạn vượt qua nó, tốc độ tối đa được phép là bao nhiêu?
- 5 dặm một giờ
- 10 dặm một giờ
- 15 dặm một giờ
- 25 dặm một giờ
Xem đáp án
Đáp án đúng: 10 dặm một giờ
Khi xe buýt, xe điện hoặc xe đẩy dừng ở khu vực an toàn hoặc đèn giao thông, bạn có thể vượt với tốc độ không quá 10 dặm một giờ.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 43 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 43 của cẩm nang)
-
Một chiếc xe đang chạy ngược hướng về phía bạn vào ban đêm. Khi nào bạn phải giảm đèn pha chiếu xa xuống đèn chiếu gần?
- Khi còn cách xe đó trong vòng 500 feet
- Khi còn cách xe đó trong vòng 300 feet
- Khi còn cách xe đó trong vòng 150 feet
- Chỉ khi người lái xe đó nháy đèn về phía bạn
Xem đáp án
Đáp án đúng: Khi còn cách xe đó trong vòng 500 feet
Hãy giảm đèn pha chiếu xa xuống đèn chiếu gần khi cách bất kỳ xe nào đang chạy ngược hướng về phía bạn trong vòng 500 feet.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 11 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 11 của cẩm nang)
-
Bạn muốn rẽ trái vào một lối đi tư nhân, băng qua một bộ vạch đôi màu vàng. Điều đó có được phép không?
- Không, bạn phải chạy tiếp đến một giao lộ.
- Chỉ khi lối đi đó dẫn vào một cơ sở kinh doanh.
- Chỉ ở nơi người ta đã sơn chừa một khoảng trống trên vạch dành cho mục đích đó.
- Được, và cũng được phép quay đầu tại đó.
Xem đáp án
Đáp án đúng: Được, và cũng được phép quay đầu tại đó.
Bạn có thể rẽ trái băng qua một bộ vạch đôi màu vàng để vào hay ra khỏi lối đi hoặc đường tư nhân, hoặc để quay đầu.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 13 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 13 của cẩm nang)
-
Bạn đang chuẩn bị rẽ phải cắt ngang làn đường dành cho xe đạp. Bạn được phép đi vào làn đường đó trước chỗ rẽ bao xa?
- Không quá 200 feet trước chỗ rẽ
- Ít nhất 500 feet trước chỗ rẽ
- Bất cứ chỗ nào dọc theo dãy phố
- Chỉ trong vòng 50 feet tính từ góc đường
Xem đáp án
Đáp án đúng: Không quá 200 feet trước chỗ rẽ
Người lái xe chỉ được đi vào làn đường dành cho xe đạp không quá 200 feet trước khi bắt đầu rẽ, và chỉ khi thấy an toàn.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 48 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 48 của cẩm nang)
-
Bạn đang ở trong phạm vi 100 feet của một chỗ đường ray xe lửa băng qua và không thể nhìn thấy đường ray trong vòng 400 feet ở cả hai phía. Giới hạn tốc độ là bao nhiêu?
- Giới hạn tốc độ được niêm yết vẫn áp dụng
- 25 dặm/giờ
- 35 dặm/giờ
- 15 dặm/giờ
Xem đáp án
Đáp án đúng: 15 dặm/giờ
Tầm nhìn hạn chế gần chỗ đường ray băng qua làm giảm giới hạn tốc độ xuống 15 dặm/giờ trong phạm vi 100 feet tính từ đường ray.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 51 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 51 của cẩm nang)
-
Trong một cơn mưa lớn, bạn không thể nhìn xa hơn 100 feet phía trước. Tốc độ an toàn tối đa là bao nhiêu?
- 55 dặm/giờ
- 45 dặm/giờ
- 30 dặm/giờ
- Vận tốc giới hạn trên biển báo vẫn được áp dụng không thay đổi
Xem đáp án
Đáp án đúng: 30 dặm/giờ
Nếu tầm nhìn giảm xuống dưới 100 feet, sẽ không an toàn nếu lái xe nhanh hơn 30 dặm/giờ.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 61 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 61 của cẩm nang)
-
Ngoài 4 điểm trong 12 tháng, những tổng số điểm nào khác cũng có thể dẫn đến việc đình chỉ giấy phép của người lái xe trưởng thành?
- 6 điểm trong 24 tháng, hoặc 8 điểm trong 36 tháng
- 5 điểm trong 18 tháng, hoặc 7 điểm trong 30 tháng
- Chỉ 3 điểm trong 24 tháng
- Không có tổng số điểm nào khác ngoài 4 điểm trong 12 tháng
Xem đáp án
Đáp án đúng: 6 điểm trong 24 tháng, hoặc 8 điểm trong 36 tháng
Ba mức tổng điểm dẫn đến đình chỉ là 4 điểm trong 12 tháng, 6 điểm trong 24 tháng và 8 điểm trong 36 tháng.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 54 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 54 của cẩm nang)
-
Tại giao lộ hình chữ “T” nơi một đường một chiều gặp một đường hai chiều, ai có quyền ưu tiên?
- Người lái xe rẽ trái.
- Xe đi thẳng qua giao lộ.
- Người lái xe rẽ phải.
- Ai tới giao lộ trước.
Xem đáp án
Đáp án đúng: Xe đi thẳng qua giao lộ.
Xe cộ đi thẳng qua ngã tư được quyền ưu tiên. Từ đường một chiều, bạn có thể rẽ phải hoặc rẽ trái từ làn đường giữa.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 22 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 22 của cẩm nang)
-
Bạn đang chạy phía sau một xe khác vào ban đêm với đèn chiếu xa. Khi nào bạn phải giảm đèn?
- Trong vòng 1.000 feet
- Trong vòng 500 feet
- Trong vòng 300 feet
- Chỉ phải giảm đèn đối với xe chạy ngược chiều, không bao giờ đối với xe mà bạn đang chạy theo sau.
Xem đáp án
Đáp án đúng: Trong vòng 300 feet
Hãy giảm đèn pha chiếu xa khi cách xe mà bạn đang chạy theo sau trong vòng 300 feet.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 11 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 11 của cẩm nang)
-
Quy tắc chung về việc vượt xe điện chạy trên đường ray hoặc toa tàu điện là gì?
- Bạn có thể vượt ở bên nào cũng được một khi xe đó dừng lại.
- Không vượt ở bên trái, dù xe đang chạy hay đang dừng.
- Bạn không bao giờ được vượt trong bất kỳ trường hợp nào.
- Bạn chỉ được vượt ở bên trái khi xe đó đang chạy.
Xem đáp án
Đáp án đúng: Không vượt ở bên trái, dù xe đang chạy hay đang dừng.
Theo quy tắc chung, bạn không được vượt bên trái xe chạy trên đường ray hoặc toa tàu điện, cho dù xe đó đang chạy hay đang dừng, trừ một vài trường hợp được nêu ra.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 44 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 44 của cẩm nang)
-
Biển báo công trường hướng dẫn bạn đi sang phần đường bên kia vì phía bên bạn bị chặn. Bạn có được băng qua vạch đôi màu vàng không?
- Được, các biển báo cho bạn quyền đó.
- Không, không bao giờ được băng qua vạch đôi màu vàng.
- Chỉ khi có người điều phối đã chặn dòng xe ngược chiều lại cho bạn trước.
- Chỉ trong khoảng thời gian từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn.
Xem đáp án
Đáp án đúng: Được, các biển báo cho bạn quyền đó.
Bạn có thể lái xe sang bên trái vạch đôi liền màu vàng khi biển báo công trường hoặc các biển báo khác hướng dẫn bạn sử dụng phần đường bên kia vì phía bên bạn bị đóng hoặc bị chặn.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 13 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 13 của cẩm nang)
-
Người lái xe phía trước bạn đang báo hiệu rẽ trái. Điều nào sau đây là đúng?
- Bạn có thể vượt ở bên nào cũng được, miễn là bạn báo hiệu
- Bạn phải chờ cho đến khi xe đó rẽ xong rồi mới được làm bất cứ điều gì
- Bạn có thể vượt ở bên phải nếu an toàn, nhưng không bao giờ được vượt ở bên trái
- Bạn phải đi trên lề đường để vòng qua
Xem đáp án
Đáp án đúng: Bạn có thể vượt ở bên phải nếu an toàn, nhưng không bao giờ được vượt ở bên trái
Bạn có thể vượt bên phải nếu người lái xe phía trước đang rẽ trái và bạn có thể làm vậy một cách an toàn. Không bao giờ vượt bên trái nếu người lái xe đang ra tín hiệu rẽ trái.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 25 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 25 của cẩm nang)
-
Tại lối qua đường cho người đi bộ có phần mở rộng lề đường, bạn phải đỗ xe cách bao xa?
- Ít nhất 15 feet
- Ít nhất 20 feet
- Ít nhất 25 feet
- Ở đó không có quy định về khoảng cách
Xem đáp án
Đáp án đúng: Ít nhất 15 feet
Quy tắc chung là cách lối qua đường dành cho người đi bộ 20 feet, dù có kẻ vạch hay không. Nơi có phần vỉa hè nhô ra, khoảng cách là 15 feet.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 28 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 28 của cẩm nang)
-
Một người lái xe dưới 21 tuổi bị phát hiện có rượu trong xe. Cơ quan thực thi pháp luật có thể tạm giữ phương tiện trong bao lâu?
- Tối đa 30 ngày
- Tối đa 10 ngày
- Tối đa 6 tháng
- Không thể tạm giữ phương tiện vì lý do này
Xem đáp án
Đáp án đúng: Tối đa 30 ngày
Phương tiện có thể bị tạm giữ tối đa 30 ngày, và tòa án cũng có thể phạt tiền người lái xe và đình chỉ giấy phép lái xe trong một năm, hoặc trì hoãn việc cấp giấy phép lái xe đầu tiên tối đa một năm.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 75 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 75 của cẩm nang)
-
Điều gì khiến một giao lộ bị coi là “bị khuất”, và giới hạn tốc độ tại đó là bao nhiêu?
- Nó không có đèn tín hiệu giao thông; giới hạn là 25 dặm/giờ
- Nó không có biển báo dừng ở bất kỳ góc nào; giới hạn là 15 dặm/giờ
- Nó có một ngọn đồi ở một bên; giới hạn là 20 dặm/giờ
- Nó có bốn biển báo dừng; giới hạn là 10 dặm/giờ
Xem đáp án
Đáp án đúng: Nó không có biển báo dừng ở bất kỳ góc nào; giới hạn là 15 dặm/giờ
Một giao lộ không có biển báo dừng ở bất kỳ góc nào được coi là bị khuất, và giới hạn tốc độ là 15 dặm/giờ. Hãy chạy từ từ lên phía trước cho đến khi bạn nhìn thấy được.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 51 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 51 của cẩm nang)
-
Một người lái xe 40 tuổi đang trong thời gian quản chế vì DUI. Giới hạn BAC nào áp dụng cho người này?
- Giới hạn tiêu chuẩn 0,08%
- 0,04%, giới hạn dành cho xe thương mại
- 0,01%, giống như người lái xe dưới 21 tuổi
- 0,06%, một giới hạn đặc biệt dành cho thời gian quản chế
Xem đáp án
Đáp án đúng: 0,01%, giống như người lái xe dưới 21 tuổi
Bất kỳ ai đang trong thời gian quản chế vì DUI đều phải tuân theo giới hạn 0,01%, bất kể tuổi tác.
Nguồn: California Driver Handbook (2025), trang 73 · Mở trang này trong sổ tay (Trang 73 của cẩm nang)